(Kangen Water)

  Máy Điện Giải SUN-US -- $1280.00

 

 
Máy điện giải tạo ra Nước Điện Giải với độ pH khác nhau, gồm có Nước Sạch và hai loại nước là Kangen Water và Acidic Water để dùng cho các trường hợp khác nhau:

Nước Điện Giải (Kangen Water) có độ pH 8.5-9.5 (còn gọi là nước kiềm) là nước uống tinh khiết dùng để nấu ăn, làm cho thức ăn ngon miệng hơn.

- Nấu cơm: dùng Nước Kangen để vo gạo và nấu cơm sẽ làm cho hột cơm nở ra thơm ngon.

- Pha trà và cà phê: dùng Nước Kangen để pha cà phê hay pha trà sẽ làm cho màu trà và màu cà phê tươi hơn, mùi vị thơm ngon hơn.

- Dùng với những thức ăn cho chất axít cao: uống Nước Kangen trong lúc ăn những thức ăn có độ axít cao như thịt hay trứng sẽ giúp cân bằng độ axít trong cơ thể.

- Nấu xúp: dùng Nước Kangen để nấu xúp hay những món hầm khác sẽ giúp làm tăng thêm hương vị thức ăn, không cần dùng nhiều muối, thích hợp cho những người ăn kiêng muối.

- Rửa rau: dùng Nước Kangen để rửa rau, rửa măng; khử những mùi hóa chất thường có trong rau sống, làm rau thêm vị ngon.

Nước Acidic có độ pH 4.0-6.0, có độ axít cao, không dùng để uống mà để dùng như một loại mỹ phẩm dưỡng da. Nước này giúp cho làn da mịn màng, được dùng để rửa mặt sau khi tắm để khép các lổ chân lông.

Nước Acidic có độ pH 4.0-6.0 được dùng để luộc bún hay sợi mì vừa giúp săn sợi bún và nếu chiên sẽ dòn hơn.

Nước Acidic có độ pH 4.0-6.0 cũng được dùng để rửa ly chén dĩa và tẩy các vết dơ trên mặt gạch men trong nhà bếp.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nước Sạch (trung hòa - có độ pH trung bình) được dùng để uống trong lúc đang dùng thuốc Tây hay để pha sữa cho em bé. Với bộ phận lọc có ba tầng sẽ khử chất chlorine và những chất độc khác như chất chì hay rỉ sét trong nước máy, nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết.

Nên nhớ dùng nước Sạch trong lúc đang uống thuốc Tây và dùng để pha sữa cho em bé.